Thông tin sữa bột Dielac của Vinamilk

Thông tin sữa bột Dielac của Vinamilk

Dielac Grow với hệ dưỡng chất đột phá Grow-Pro chứa 34 dưỡng chất bao gồm Canxi, Vitamin D3, DHA, Lysin… giúp phát triển chiều cao, cân nặng và não bộ của trẻ. Hiện trên thị trường có 2 dòng sản phẩm: Dielac Grow dành cho trẻ từ 1-3 tuổi và Dielac Grow 3+ dành cho trẻ từ 3-10 tuổi.

Thông tin sữa bột Dielac của Vinamilk

Thông tin sữa bột Dielac của Vinamilk

Dielac là thương hiệu sữa thuộc công ty dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam Vinamilk. Hiện sữa Dielac đang được rất nhiều bà mẹ lựa chọn. Dòng sữa này được đánh giá tốt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, hỗ trợ tăng sức đề kháng và phát triển trí não một cách toàn diện.

Sữa bột Dielac của Vinamilk
Sữa bột Dielac được nghiên cứu bởi Trung tâm nghiên cứu dinh dưỡng và Phát triển sản phẩm Vinamilk theo khuyến nghị của Ủy ban dinh dưỡng quốc tế Codex Alimentarius về dinh dưỡng đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, được chứng nhận quốc tế về an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP. Sản phẩm được sản xuất dựa theo đặc thù dinh dưỡng của người Việt Nam.

Với công thức độc quyền Alpha chứa sữa non Colostrum, Choline, DHA, AA, Axit béo Omega 3, Omega 6 và các dưỡng cần thiết khác nhằm cung cấp cho trẻ sơ sinh đến 6 tháng tuổi không chỉ cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển trí não, võng mạc mắt và chiều cao, mà còn được bổ sung đạm, chất xơ hòa tan FOS cùng hệ men vi sinh đường ruột tăng cường miễn dịch, giúp bé tiêu hóa khỏe và hấp thu các dưỡng chất hiệu quả, bảo vệ bé khỏi tác nhân gây bệnh trong giai đoạn khởi đầu.

Sữa bột Dielac với công thức giàu canxi giúp bé có hệ xương, răng chắc khỏe và phát triển chiều cao tối ưu. Hơn nữa, canxi còn giúp kiểm soát sự ức chế khác thường của thần kinh. Bên cạnh đó, sữa công thức Dielac chứa hàm lượng sắt cao làm giảm nguy cơ thiếu máu cho bé. Ngoài ra, Dielac còn được bổ sung các dưỡng chất theo công thức tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ hệ tiêu hóa, phát triển trí não, thúc đẩy quá trình phát triển. Các vi chất có trong sữa giúp bảo vệ bé tránh khỏi những tác động có hại từ môi trường bên ngoài, không bị nhiễm các bệnh nhiễm trùng thông thường.

Sữa Dielac có những dòng sản phẩm nào?
1. Dielac Alpha
Dielac Alpha cải tiến với công thức Opti-Grow bổ sung vi chất giúp trẻ em Việt Nam bổ sung đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết. Ngoài ra, sản phẩm được phát triển với sự hợp tác quốc tế ứng dụng khoa học Premix vi chất dinh dưỡng với tiêu chuẩn châu Âu cho sự phát triển tối ưu của trẻ.

Dielac Alpha hiện có 4 dòng sản phẩm chính:

– Dielac Alpha Step 1: 0 – 6 tháng tuổi

– Dielac Alpha Step 2: 6 – 12 tháng tuổi

– Dielac Alpha 123: 1 – 3 tuổi

– Dielac Alpha 456: 2 – 6 tuổi.

2. Dielac Alpha Gold
Dielac Alpha Gold giúp phát triển trí não với công thức Opti-Grow IQ™ được bổ sung Lutein với hàm lượng DHA tăng gấp đôi cùng các dưỡng chất thiết yếu khác như ARA, Cholin, Omega 3, Omega 6 theo các tiêu chuẩn quốc tế.

– Dielac Alpha Gold Step 1: 0 – 6 tháng tuổi

– Dielac Alpha Gold Step 2: 6 – 12 tháng tuổi

– Dielac Alpha Gold Step 3: 1 – 2 tuổi

– Dielac Alpha Gold Step 4: 2 – 4 tuổi.

3. Dielac Grow
Dielac Grow với hệ dưỡng chất đột phá Grow-Pro chứa 34 dưỡng chất bao gồm Canxi, Vitamin D3, DHA, Lysin… giúp phát triển chiều cao, cân nặng và não bộ của trẻ. Hiện trên thị trường có 2 dòng sản phẩm: Dielac Grow dành cho trẻ từ 1-3 tuổi và Dielac Grow 3+ dành cho trẻ từ 3-10 tuổi.

4. Dielac Grow Plus
Dielac Grow Plus giúp bổ sung năng lượng, vitamin và khoáng chất cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi, hỗ trợ trẻ tăng cân, chiều cao, tăng sức đề kháng.

– Dielac Grow Plus dành cho bé từ 1-2 tuổi.

– Dielac Grow Plus 2 + dành cho bé từ 2-10 tuổi.

5. Dielac Optimum
Dielac Optimum là sản phẩm dành cho các bé có hệ tiêu hóa không tốt với công thức dễ hấp thu, tiêu hóa. Dielac Optilum sẽ giúp bé phát triển tốt hơn, ăn uống ngon hơn. Các sản phẩm trên thị trường:

– Dielac Optimum Step 1: 0 – 6 tháng tuổi

– Dielac Optimum Step 2: 6 – 12 tháng tuổi

– Dielac Optimum Step 3: 1 – 2 tuổi

– Dielac Optimum Step 4: 2 – 6 tuổi.

6. Dielac Pedia
Dielac Pedia giúp kích thích bé ăn ngon miệng, hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa đồng thời cung cấp các dưỡng chất dễ hấp thu cho trẻ. 2 sản phẩm chính: Dielac Pedia 1+: 1 – 3 tuổi và Dielac Pedia 3+: 3 – 10 tuổi.

Hiện các sữa bột Vinamilk nói chung và sữa Dielac nói riêng, được phân phối rộng rãi trên khắp Việt Nam. Các mẹ có thể tìm đến siêu thị hoặc cửa hàng sữa có uy tín để chọn mua sản phẩm sữa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Theo Dinhduong.online tổng hợp